loading

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SẢN PHẨM

 

Tốt nhất nên giặt khô để bảo quản sản phẩm tốt nhất

Sợi cotton: Các sản phẩm được làm từ loại sợi này có đặc tính hút ẩm và mang đến sự thoải mái tự nhiên và cảm giác dễ chịu. Do đó, chất liệu này thích hợp để làm ra các loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với da người mặc. Chất liệu này có thể được giặt sạch theo các cách thông thường. Ngoài ra, cũng có thể nhuộm và hồ vải theo các biểu tượng và chỉ dẫn trên nhãn đính kèm.
Sợi sinh học: Tencel Là một loại sợi nhân tạo có nguồn gốc cellulose. Đây là một loại sợi đặc biệt vì mềm, dai, thoáng mát, hút ẩm tốt và ít bị vón xơ. Không dễ nhăn, không bị co và có thể ủi được.
Len:  Là loại sợi tự nhiên có thể hấp thụ độ ẩm tốt, linh hoạt và có khả năng cách nhiệt để chống rét tốt. Các sản phẩm may mặc được làm bằng len không dễ nhăn, có bề mặt mềm mại, ấm áp và phù hợp cho mùa thu và đông. Các sợi lông xù có thể được loại bỏ dễ dàng. Chất liệu này bị co do quá trình ép dạ, vì vậy chúng tôi khuyên quý khách nên giặt khô hoặc giặt bằng tay với nhiệt độ thấp và tuân thủ các chỉ dẫn in trên nhãn đính kèm.
Sợi Polyester:  Đây là loại sợi tổng hợp rất bền và linh hoạt, có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp và có thể tích điện. Dễ chăm sóc, không bị co khi giặt, không nhăn, nhanh khô, nhưng có thể có hiện tượng vón xơ trên bề mặt. Nếu điều này xảy ra, hãy cắt ngắn các sợi vải để loại bỏ các cục xơ.

Sợi Linen: Loại sợi tự nhiên này mang lại cảm giác thoải mái mát mẻ, rất bền, co giãn ít và thấm hút mồ hôi tốt. Do vậy, chúng tôi thường sử dụng loại chất liệu này để sản xuất quần áo cho mùa hè. Chúng tôi khuyên quý khách nên giặt bằng tay do loại vải này dễ co và nhăn.
Lụa: Loại sợi tự nhiên có độ bóng và độ mềm đặc trưng. Hấp thụ độ ẩm tốt. Không giặt bằng máy giặt quay ly tâm hay giặt ở nhiệt độ cao, không khuyến khích sử dụng máy sấy. Chúng tôi khuyên quý khách nên giặt khô và đặt một lớp vải lên trên để lót khi ủi.
Da và da lộn: Để làm sạch bề mặt, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng một miếng vải ẩm. Nếu muốn làm sạch sâu chất liệu này, chúng tôi khuyên quý khách nên đem nó tới bên dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.
Tránh phai màu: Tùy thuộc vào quy trình nhuộm được áp dụng, một số sản phẩm may mặc củachúng tôi có thể có xu hướng phai màu nhiều hơn so với những sản phẩm khác. Để giúp quý khách nhận biết các sản phẩm này, chúng tôi đính kèm theo chúng nhãn in chữ CẢNH BÁO.
Có chi tiết trang trí: Chúng tôi khuyên quý khách nên loại bỏ các chi tiết có thể
tháo rời của quần áo trước khi giặt.
Suit , Blazer , Jacket : Cần được giặt khô
Lưu ý khác :
Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.
Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.
Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.
Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn giãn vải.
Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 
 
popup

Quantity:

Total amount:

DAS STUDIOS Vietnam Official website
LOG IN
Get more deals
Quickom Call Center