loading

CÁC CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ/HOÀN TIỀN

 

 

Chính sách trả hàng

Nếu một mặt hàng nhận được được phân loại là bị lỗi và bị hư hỏng, bạn phải liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được.

DAS có chính sách hoàn trả trong 14 ngày: bạn có 14 ngày kể từ khi đơn hàng của bạn được giao để gửi / đóng dấu bưu điện trở lại trung tâm trả hàng của chúng tôi để được hoàn lại tiền hoặc đổi hàng. 

Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc giao các sn phphải được gửi trong 14 ngày làm việc sau khi nhận được sản phm

Các mặt hàng phải được trả lại cho chúng tôi trong tình trạng hoàn hảo kèm theo nhãn thông tin trả lại.
• Đảm bảo tất cả các sản phẩm đúng như những gì bạn nhận được, vẫn còn nguyên tem và mác.

• Tất cả các đôi giày phải được thử trên bề mặt trải thảm cho đến khi bạn quyết định giữ chúng.

• Tất cả các sản phẩm đi kèm trong hộp riêng, bao gồm nhưng không giới hạn ở giày và phụ kiện, phải được trả lại trong hộp nguyên bản, không bị hư hại vì đây được coi là một phần của sản phẩm.

• Vui lòng đảm bảo trả lại các sản phẩm cao được đựng trong hộp riêng của chúng bên trong một hộp carton rắn khác để không làm hỏng bao bì ban đầu.

Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể gửi email của chúng tôi . 

Các sn phẩm phải được trả về trung tâm ca chúng tôi theo đa ch bên dưới

Bất kỳ bưu kiện nào được trả lại sau khung thời gian quy định trên sẽ bị từ chối và trả lại cho người gửi. Không có bưu kiện nào được trả lại dưới dạng tiền mặt khi vận chuyển giao hàng sẽ được chấp nhận, bất kể lý do gì. Chi phí và rủi ro liên quan đến việc trả lại các phẩm do người gửi chịu. 

Để dịch vụ khách hàng chấp nhận trả lại, các sphẩm phải được trả lại trong tình trạng nguyên vẹn trong bao bì ban đầu, không bị hư hại, có nhãn đính kèm, không bị mòn, đi kèm với tất cả các phụ kiện của sản phẩm và bản sao của giao dịch mua hóa đơn.

 Trong quá trình khách hàng hoàn tr sn phm v trung tâm ca chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát, mất cắp hoặc hư hỏng bưu kiện. Các bưu kiện không thể nhận dạng Khách hàng (họ, tên, địa chỉ và mã trả hàng) sẽ bị từ chối. Khi nhận được các sphẩm do Khách hàng trảlại, bộ phận dịch vụ khách hàng sẽ gửi xác nhận đã nhận Sản phẩm qua e-mail hoc tin nhn.

 

Chính sách đổi hàng

Nếu bạn quan tâm đến kích thước, màu sắc hoặc kiểu dáng khác, vui lòng gửi lại / s sản phẩm của bạn cho chúng tôi và chỉ cần mua riêng sản phẩm mới tại dasmen.vn hoặc tại cửa hàng của DAS.

Chúng tôi sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch giữa sản phẩm cần đổi và sản phẩm mới.

 

Chính sách cho các sản phẩm giảm giá

Chính sách đổi/trả hàng sẽ không được áp dụng cho các sản phẩm trong chương trình sale trừu trường hợp lỗi sản xuất

 

Chính sách hoàn tiền

Nếu đơn đặt hàng hoàn chỉnh được trả lại,Chúng tôi sẽ hoàn lại khoản tiền bao gồm chi phí giao hàng tiêu chuẩn. Vì mục đích đó, Khách hàng sẽ đưa hóa đơn giao hàng có ghi số theo dõi bưu kiện vào bưu kiện trả lại. 

DAS sẽ hoàn trả cho Khách hàng số tiền đã thanh toán tương ứng với việc mua Sản phẩm trả lại (do đó không bao gồm thuế ), trong thời hạn tối đa 14 ngày bằng chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản được sử dụng với thẻ tín dụng mang tên Khách hàng Tên.

Xin lưu ý rằng có thể khấu trừ nếu giá trị hàng hóa bị giảm do bạn xử lý hàng hóa nhiều hơn mức cần thiết.

 

Liên hệ

DAS STUDIOS – 166C Trn Hưng Đo, Phường Nguyn Cư Trinh, Qun 1, TP H Chí Minh.

S đin thoi : 028 22478833

Email : dasstudios.store@gmail.com

 

popup

Quantity:

Total amount:

DAS STUDIOS Vietnam Official website
LOG IN
Get more deals
Quickom Call Center